Chính sách bảo vệ thông tin 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TCS (trang web CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TCS) thu thập thông tin cá nhân khách hàng là để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Việc chia sẻ thông tin với bên thứ ba, nếu có, cũng với mục đích này, hoặc tuân thủ yêu cầu của cơ quan bảo vệ pháp luật. Ngoài khuôn khổ đó, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TCS cam kết bảo mật thông cá nhân của khách hàng, với ý nghĩa là quyền riêng tư. 

Sau đây là các chính sách thông tin và bảo mật thông tin của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TCS: 

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin 

 • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TCS thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng cho quá trình giao dịch như đặt hàng, giao hàng, thanh toán và cho những thông báo sau này. Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TCS thu thập từ khách hàng bao gồm (không giới hạn) các mục: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, chi tiết đơn hàng. 
 • Thông tin này có thể được khách hàng điền một lần hoặc sửa đổi khi đăng ký tài khoản tại CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TCS. Trong trường hợp khách hàng không đăng ký tài khoản, thông tin sẽ được lưu trên máy cá nhân của khách hàng. 

Phạm vi sử dụng thông tin 

 • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TCS sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong phạm vi đặt hàng, xác nhận đơn hàng, liên lạc để giao hàng và thanh toán. 
 • Công ty cổ phần dịch vụ TCS có thể sử dụng thông tin khách hàng để gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông báo quyền lợi cho khách hàng thường xuyên, thông báo về sự thay đổi chính sách (nếu có). 
 • Công ty cổ phần dịch vụ TCS cũng sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo các chương trình khuyến mãi khi khách hàng đăng ký nhận thông tin khuyến mãi. 
 • Trong trường hợp khách hàng ở xa, ngoài phạm vi giao hàng trực tiếp của Công ty cổ phần dịch vụ TCS, chúng tôi sẽ chuyển thông tin của khách hàng cho một bên thứ ba giới hạn trong mục đích giao hàng và thanh toán. Khi có yêu cầu hợp pháp từ cơ quan bảo vệ pháp luật, chúng tôi cũng có thể cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho họ. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin đó trước cơ quan bảo vệ pháp luật (tòa án, cơ quan điều tra, thuế vụ…) để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TCS. 
 • Công ty cổ phần dịch vụ TCS có thể cung cấp thông tin khách hàng cho một tổ chức nghiên cứu thị trường có uy tín, giới hạn trong mục tiêu chăm sóc khách hàng, khảo sát thị trường. Trong trường hợp đó, việc cung cấp thông tin khách hàng sẽ chịu sự ràng buộc bởi hợp đồng, để tránh sự lạm dụng của bên thứ ba. 
 • Quý khách hàng đăng nhập vào tài khoản tại Công ty cổ phần dịch vụ TCS, hoặc đặt hàng trực tuyến có trách nhiệm bảo mật tài khoản và thiết bị, nhằm tránh để lộ thông tin cho một bên thứ ba. Công ty cổ phần dịch vụ TCS không chịu trách nhiệm bảo mật thông tin khi khách hàng không thực hiện trách nhiệm của chính mình trong việc bảo mật thông tin cá nhân. 
 • Việc khai báo thông tin của khách hàng phải trung thực và chính xác. Công ty cổ phần dịch vụ TCS không chịu trách nhiệm với việc khai báo thông tin không trung thực, không chính xác của khách hàng. 

Thời gian lưu trữ thông tin 

 • Thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ không xác định thời hạn tại Công ty cổ phần dịch vụ TCS, cho đến khi khách hàng sửa đổi thông tin cá nhân trong tài khoản tại sieuthiduocmypham.com, greenherbs.vn, hoặc trên đơn đặt hàng trực tuyến. 

Phương tiện chỉnh sửa thông tin cá nhân 

 • Quý khách đã đăng ký tài khoản tại Công ty cổ phần dịch vụ TCS có thể chỉnh sửa và hoàn thiện thông tin cá nhân bằng cách bấm vào Đăng nhập ở góc trên bên phải. Sau đó bấm vào tên tài khoản và bấm vào Sửa/xóa để chỉnh sửa thông tin. 
 • Nếu quý khách chưa đăng ký tài khoản, thông tin đặt hàng cũ sẽ được lưu lại trên thiết bị truy cập. Quý khách có thể xóa hoặc thêm món hàng trong chi tiết đơn hàng, và sửa lại thông tin cá nhân bằng cách vào nút thanh toán. 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin 

Khi có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin cá nhân, người dùng có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau: 

 • Email: cs@tcs.holdings 
 • Hotline: 0901865086 
 • Hoặc gởi thư về địa chỉ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TCS; 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TpHCM  

Quyền lợi khách hàng 

 • Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị. 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân 

 • Công ty cổ phần dịch vụ TCS cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể, trong phạm vi chính sách đã nêu ở trên. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. 
 • Chúng tôi cũng khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu đăng nhập của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website Công ty cổ phần dịch vụ TCS đang mở. 
 • Công ty cổ phần dịch vụ TCS cam kết không bán, cho thuê hay tặng thông tin của bạn cho bên thứ ba. 

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại 

 • Khi quý khách có khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, vui lòng xem và thực hiện theo Chính sách giải quyết khiếu nại của chúng tôi tại đây.