CategoriesGreen Herbs

Về nhân sâm Baumann Wisconsin

NHÂN SÂM VÀ SỨC KHOẺ

Các nhà khoa học đã phân loại nhân sâm là một thảo mộc có tác hoạt tính trung hoà nội tiết tố. Hoạt chất của nhân sâm giúp tăng cường sức khoẻ thể trạng của người sử dụng mà không có thêm bất kỳ tác dụng bất lợi nào. Những hoạt chất như vậy phải đáp ứng được các điều kiện: an toàn, không có tác dụng phụ, có hoạt tính giúp chống lại tình trạng căng thẳng, có chứa các tác nhân bảo vệ. Nhân sâm là thảo mộc đáp ứng được tất cả các các tiêu chí để phân loại vào nhóm này.

Thông qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra các lợi ích của nhân sâm đối với sức khoẻ như sau:

  1. Giảm thiểu tác động bất lợi của tình trạng căng thẳng
  2. Tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung. Đọc thêm nghiên cứu tại đây
  3. Kích thích tăng cường miễn dịch
  4. Làm dịu thần kinh và an thần. Đọc thêm nghiên cứu tại đây
  5. Cải thiện sức khoẻ thể chất
  6. Cải thiện hoạt động của não bộ
  7. Tăng cường sức khoẻ thể trạng
  8. Cải thiện tình trạng viêm khớp dạng thấp. Đọc thêm nghiên cứu tại đây
  9. Phòng bệnh
  10. Ổn định đường huyết ở các bệnh nhân tiểu đường. Đọc thêm nghiên cứu tại đây

Đọc thêm về nghiên cứu của Bệnh viện Mayo tại đây

Tìm hiểu về Nhân sâm WISCONSIN:
Wisconsin có mùa hè mát mẻ, đồi núi trập trùng và đất đai nguyên sinh để trồng nhân sâm Hoa Kỳ có hiệu quả cao. Các nhà sản xuất ở Wisconsin cũng có nhiều thế hệ kinh nghiệm phát triển. Công việc chăm chỉ và phương pháp canh tác tiên tiến của họ đã sản xuất ra nhân sâm được trồng chất lượng cao nhất trên thế giới.

Nhân sâm Hoa Kỳ đã được trồng ở Wisconsin, Hoa Kỳ, trong hơn 100 năm, có từ những năm 1800. Ngày nay, nông dân trồng sâm Wisconsin chiếm khoảng 95% tổng sản lượng sâm Hoa Kỳ được trồng của Hoa Kỳ.

Nhân sâm Wisconsin có danh tiếng trên toàn thế giới về sự xuất sắc. Người tiêu dùng trên khắp thế giới đặc biệt yêu cầu Sâm Wisconsin vì họ biết rằng nó là loại tốt nhất.

Sâm Wisconsin-Grown Mỹ được đánh giá cao

Nhân sâm Hoa Kỳ trồng ở Wisconsin được coi là “Tiêu chuẩn Vàng” của người tiêu dùng Trung Quốc ở khắp mọi nơi. Tại sao? Đầu tiên, đất đai màu mỡ, nhiều băng giá của chúng tôi ở đây ở trung tâm Wisconsin có chứa khoáng chất, chất dinh dưỡng và cân bằng độ ẩm tạo ra ginsenosides (thành phần hoạt tính) và những tác động tích cực đến cơ thể được người tiêu dùng Trung Quốc đánh giá cao nhất. Những tác dụng đó được cho là bao gồm làm mát tổng thể cơ thể, cân bằng trao đổi chất, cải thiện phản ứng miễn dịch, tăng cường tập trung tinh thần và giảm căng thẳng. *

Baumann Wisconsin Ginseng là nhà sản xuất nhân sâm Hoa Kỳ lớn nhất được trồng tại Hoa Kỳ. Vấn đề là, sản lượng nhân sâm Wisconsin chỉ chiếm 7% tổng số “nhân sâm Hoa Kỳ”. Hầu hết phần còn lại của nó được trồng ở những nơi khác ở Bắc Mỹ hoặc Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là phần lớn nhân sâm được bán trên thị trường là nhân sâm Hoa Kỳ không được trồng ở Hoa Kỳ. Điều này đã khiến người tiêu dùng hoang mang về nguồn gốc, chủng loại và chất lượng thực sự của nhân sâm mà họ mua.

Để chống lại sự gian lận và lạm dụng các tuyên bố về nhân sâm Hoa Kỳ (Panax quinquefolius) được trồng ở Wisconsin, Hoa Kỳ, Baumann Wisconsin Ginseng là nhà sản xuất nhân sâm Hoa Kỳ đầu tiên và duy nhất cho phép người tiêu dùng theo dõi việc mua hàng của họ từ trang trại của chúng tôi đến nhà của họ. Hệ thống xác thực độc quyền của chúng tôi đảm bảo rằng bạn đã mua nhân sâm Hoa Kỳ trồng ở Wisconsin chính hãng. Chúng tôi gọi hệ thống theo dõi của mình là RootWise®. Nhận thông minh về nhân sâm của bạn! Biết người trồng của bạn!

Những tuyên bố này chưa được xác minh bởi U.S.D.A. hoặc F.D.A. Không có yêu cầu về lợi ích y tế hoặc sức khỏe nên được hiểu Không sử dụng nhân sâm làm thuốc bổ sung hoặc thay thế mà không kiểm tra trước với bác sĩ của bạn. Nhân sâm có thể gây trở ngại hoặc tương tác với thuốc, làm tăng huyết áp, gây rối loạn tâm trạng hoặc giấc ngủ hoặc thay đổi nồng độ hormone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *