Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN

Greenherbs chúng tôi hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng chuẩn mực xanh sạch an toàn dòng thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

 

Hãy cùng greenherbs chúng tôi xây dựng thói quen tiêu dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ nhiên nhiên kỳ diệu-món quà vô giá của Vũ trụ ban tặng cho chúng ta: ĐÁT-NƯỚC-KHÔNG KHÍ VÀ CÂY CỎ. “More green is simply better”

SỨ MỆNH

“Enjoy the taste of eating right” Hãy cùng đội ngũ Greenherbs đồng hành vì mục tiêu sử dụng các sản phẩm được phát triển dựa trên chuẩn mực lấy thiên nhiên làm nền tảng.

Thúc đẩy khái niệm của khách hàng về món quà vô giá của thiên nhiên dành cho con người thông qua các sản phẩm đánh thức cảm nhận của chúng ta về sự vĩ đại và diệu kỳ của thiên nhiên là sứ mệnh của đội ngũ Greenherbs chúng tôi.

 

Sứ mệnh của đội ngũ Greenherbs là làm việc chuyên tâm chắt lọc tinh tuý của thiên nhiên cây cỏ thành những món quà trao tặng đến tay khách hàng. Những món quà chăm sóc sức khoẻ của bạn khởi nguồn từ tự nhiên, hãy cảm nhận và cùng greenherbs chúng tôi chia sẻ và đánh thức các giá trị của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

GIỚI THIỆU

GREENHERBS là dự án trong lĩnh vực thực phẩm và thảo dược của công ty cổ phần dịch vụ TCS. Chúng tôi phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ các thành phần thảo mộc từ thiên nhiên. Các bằng chứng khoa học hoặc các nghiên cứu đã được công bố chính thức trên các tạp chí nguyên ngành, thư viện chuyên ngành là mục tiêu của chúng tôi khi xây dựng phát triển sản phẩm. Chúng tôi chú trọng đến nguồn gốc nguyên liệu và quy trình xử lý để có những nguyên liệu đạt chuẩn sạch và an toàn theo nguyên tắc thực hành sản xuất tốt. Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi được phát triển dựa trên ý kiến tư vấn của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khoa học dược liệu nhằm mục đích bổ sung hỗ trợ tăng cường sức khoẻ của người sử dụng. Sản phẩm của công ty chúng tôi không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Chúng tôi hướng đến hệ thống phân phối tiêu dùng trực tuyến nhằm xây dựng thói quen tiêu dùng bển vững và sử dụng nguồn tài nguyên hữu hiệu giảm phát thải bằng mục tiêu tối ưu hoá chuỗi cung ứng phân phối đến tay khách hàng bằng cách cắt giảm hoạt động luân chuyển trung gian.

Greenherbs- Good nutrition is our misision